RACHY กาแฟลดน้ำหนัก กาแฟลดความอ้วนที่ได้คุณภาพ

การมีน้ำหนักตัวที่มากไม่ใช่แค่ขาดความมั่นใจเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อโรคภัยที่มีโอกาสเกิดขึ้นง่ายกว่าคนร่างกายแข็งแรง ด้วยเหตุนี้สำหรับคนที่หันมาใส่ใจกับสุขภาพตนเองมากขึ้น แต่ด้วยปัจจัยหลาย ๆ ด้านของการใช้ชีวิต เช่น ไม่มีเวลาออกกำลังกาย, เลือกอาหารทานไม่ได้มากนัก ลองเปลี่ยนมาสัมผัสกับกาแฟลดน้ำหนัก กาแฟลดความอ้วนที่จะช่วยให้หุ่นกลับมาเป๊ะดังเดิม กาแฟเพื่อสุขภาพที่สร้างสรรค์มาให้กับทุก ๆ คนโดยเฉพาะ

กาแฟดีท็อกซ์ RACHY เป็นกาแฟสมุนไพรผ่านกระบวนการผลิตแบบออแกนิค ไม่มีไขมันทรานส์ กาแฟไม่มีน้ำตาลให้รสชาติคล้ายคลึงกับเนสกาแฟไม่มีน้ำตาล จึงมั่นใจว่าดื่มง่าย รสชาติดี อัดแน่นด้วยวิตามินบี 12 ที่ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม จึงนับได้ว่านี่ไม่ใช่แค่กาแฟลดหุ่นเท่านั้น แต่ยังดูแลสุขภาพเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม

กาแฟตัวไหนลดน้ำหนักได้ดี คำถามนี้จะหมดไป เมื่อพบกับ RACHY

กาแฟตัวไหนลดน้ำหนัก? กาแฟนตัวไหนลดน้ำหนักได้ดี? และอีกสารพัดคำถามที่มักเป็นข้อสงสัยของคนอยากผอมเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงมากขึ้น ก็ไม่ต้องเสียเวลามองหาให้ยุ่งยากหากได้ทำความรู้จักกับ RACHY กาแฟควบคุมน้ำหนัก กาแฟลดความอ้วนที่ให้รสชาติอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยความที่เป็นกาแฟออแกนิคจึงไม่มีส่วนผสมใด ๆ อันก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกาย ดื่มได้เป็นประจำ รับรองว่าเห็นผลชัวร์

THARA Milk – ธาระมิ้ลค์ เพราะอยากเห็นเด็กไทยมีสุขภาพแข็งแรง

เด็ก ๆ คืออนาคตของชาติ หากพวกเขามีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีจะยิ่งช่วยให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ สามารถพัฒนาตนเอง เลี้ยงดูครอบครัว และพัฒนาประเทศชาติอนาคตต่อไปได้ แต่สิ่งที่พ่อแม่หลายคนกังวลใจคือมีเด็กจำนวนมากไม่ค่อยชอบทานผัก ดังนั้น THARA Milk – ธาระมิ้ลค์ จึงได้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดสำหรับเด็กที่จะช่วยให้เด็ก ๆ ทุกคนได้รับวิตามินจากผัก ผลไม้ พร้อมทั้งได้แคลเซียมไปพร้อม ๆ กัน

ผลิตภัณฑ์นี้คือ นมปรุงแต่งชนิดเม็ด นมอัดเม็ดแคลเซียมชั้นดีที่มีได้จากนมวัวในประเทศนิวซีแลนด์ หนึ่งในดินแดนที่ได้รับการยกย่องว่ามีคุณภาพนมดีที่สุดในโลก!!!

เมื่อถูกนำมาผสมกับผัก ผลไม้ชนิดต่าง ๆ มากกว่า 19 ชนิด

จึงเป็นนมอัดเม็ดผสมวิตามินที่อยากให้เด็ก ๆ หรือแม้กระทั่งผู้ใหญ่ทุกคนได้ลอง เพียงแค่ทานนมอัดเม็ดผสมผัก นมอัดเม็ดผสมผลไม้ THARA Milk – ธาระมิ้ลค์ 1 ซอง จะช่วยให้เด็ก ๆ ทุกคนได้รับวิตามินจากผักและผลไม้รวมกว่า 19 ชนิด!

เทียบง่าย ๆ คือ เป็นปริมาณที่พวกเขาได้รับจากการทานส้มเขียวหวาน 4 ลูก กีวี่ 7 ลูก นอกจากนี้ยังเป็นนมอัดเม็ดเพิ่มความสูง เพราะเทียบได้กับการดื่มนม 2.1 แก้ว ได้ปริมาณแคลเซียมทั้งสิ้น 474.6 มิลลิกรัม

การันตีความปลอดภัยของนมปรุงแต่งอัดเม็ดด้วยมาตรฐาน อ.ย. พร้อมคิดค้นสูตรโดย เภสัชกร ปานิสรา (เจ้าของแบรนด์) นมอัดเม็ดเด็กชอบ นมปรุงแต่งชนิดเม็ดรสหวานที่ต้องลอง!!!